คุยกับดร.ภาคิน Pakin Talks

ประกาศ Annoucement

จริงจังตั้งใจ ใส่ความห่วงใยทุกการรักษา

จริงจังตั้งใจ ใส่ความห่วงใยทุกการรักษา มีความลับคับอก ปัญหาหนักใจ ชีวิตไปต่อไม่ได้ รีบมาพบดร.ภาคิน

ประสบการณ์เกือบ 20 ปี ทำให้ท่านมั่นใจว่าเราเป็นที่สุดของศาสตร์ NLP/จิตใต้สำนึก/ การสั่งจิต/ ชีวีมีสุข/ Hypnotic Quality/สะกดจิต/ Law of AttractionและSecretทั้งหลาย/ Etc.

ปริญญาเอกส่งเสริมสุขภาวะทางจิต ปริญญาโทและการสะกดจิตจากสหรัฐอเมริกา ปริญญาตรี จุฬาฯ บอกท่านว่า เราจริงจัง ตั้งใจ มีความรู้อย่างแท้จริง

ได้รับเชิญเป็นอาจารย์สอนระดับดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลับของรัฐ ปริญญาตรีได้รับเลือกเป็นประธานสภานิสิต จุฬาฯ แสดงว่าดร.ภาคินเชื่อถือได้ มีความสามารถจริง และตรวจสอบประวัติย้อนหลังได้

ทีวีญี่ปุ่นมาสัมภาษณ์พร้อมเครือข่ายนักสะกดจิตจากต่างประเทศ หมายถึงชื่อเสียงที่รู้จักในระดับสากลเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

อย่าเสียเวลากับมือสมัครเล่น/ คนที่มีประวัติคลุมเครือ/ คนอาศัยชื่อเสียงด้านอื่นคิดเงินแพงๆ/ ผู้ประสบการณ์น้อย/ ด๊อกเต้อร์ปลอม/ ของจริงอยู่ที่นี่แล้ว.....More detail

 Line logo  Line ID : thaihypno.com แอดเลยนะค่ะ

 

โปรแกรมอบรม Mega training พร้อมแล้ว ไม่ต้องนัด ไม่ต้องจอง ถ้าท่านต้องการอบรมหัวข้อไหน รับคอร์สละไม่เกิน 3 ท่าน

Mega training มีทั้งหมด 16 หัวข้อ เพื่อตอบรับความต้องการของทุกท่าน สามารถเลือกหัวข้อการอบรมที่ต้องการได้ด้วยตนเอง สะดวก สบาย ไม่ต้องรอเวลา ไม่ต้องจอง แต่ละคอร์สใช้เวลาในการอบรมระยะสั้น เพียงแค่ 2 ชั่วโมง 

more detial

 

ตารางนัดหมาย ดร.ภาคิน Session's Appointment

โปรโมชั่น Promotion

ดร.ภาคิน ธราธรศิริ บรรยายเรื่อง ดร.ภาคิน ธราธรศิริ บรรยายเรื่อง "การสร้างพลังจิตเพื่อเพิ่มสมรรถนะทางกี... แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558    More detail
โปรแกรม Family Therapy ครอบครัวบำบัด โปรแกรม Family Therapy ครอบครัวบำบัด คู่สามีภรรยาที่พบทางตัน ตอนนี้มีทางออกแล้ว รีบมาพลัน ก่อนสายเกินแก้สังคมสมัยใหม่ความเปลี่ยนแปลงตามยุ... More detail
โปรแกรม NLP สร้างขุมพลังแห่งความสำเร็จ โปรแกรม NLP สร้างขุมพลังแห่งความสำเร็จ ท่านมีเป้าหมายในชีวิตแล้วหรือไม่ มั่นใจว่าไม่มีทางพลาดหรือเปล่า ว่าเป็นเป้าหมายที่ถูกต้อง วิธีที่เลือ... More detail
โปรแกรมอบรมระดับ Master ท่านละ 60,000 โปรแกรมอบรมระดับ Master ท่านละ 60,000 ขณะนี้มีเพื่อนร่วมรุ่นจองเข้ารับการอบรมแล้ว รีบสมัครด่วน!!!!! More detail
โปรแกรมพิเศษ Social Phobia รักษาด้วยแนวคิดใหม่ Integrated Hypnotherapy Program/ IHP โปรแกรมพิเศษ Social Phobia รักษาด้วยแนวคิดใหม่ Integrated Hypnotherapy Program/ IHP จากประสบการณ์เกือบ 20 ปีที่ใช้การกล่อมเกลาจิตใต้สำนึกรักษาผู้ป่วย Social Phobia ของดร.ภาคิน ธราธรศิริพบว่า ผู้ป่วย... More detail

ดร.ภาคินรักษาคุณไทด์ในทูไนท์โชว์


รายการทีวีที่สัมภาษณ์ดร.ภาคิน TV Programs

ดร.ภาคิน รายการร้านชำยามเช้า


ดร.ภาคิน รายการร้านชำยามเช้า
ดร.ภาคิน รายการร้านชำยามเช้า
ดร.ภาคิน รายการชมรมคนข้างบ้าน 1/1
ดร.ภาคิน รายการชมรมคนข้างบ้าน 1/1
ดร.ภาคิน รายการชมคมคนข้างบ้าน 2/2
ดร.ภาคิน รายการชมคมคนข้างบ้าน 2/2

ดร.ภาคิน รายการครอบครัวสุขภาพจิตดี

clicktowatchclip